Trang nội bộ |  Góp ý |  Tìm kiếm |  Sơ đồ website
 
Giới thiệu chung
Thư gửi các đồng chí và CBCNVLĐ Công ty

Thân gửi các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông Thừa Thiên Huế !

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty, xin gửi đến các đồng chí, cán bộ công nhân viên Công ty lời chào trân trọng, lời chúc tốt đẹp nhất.

Thưa toàn thể các đồng chí,

Năm 2017 chúng ta phải đối mặt với khó khăn đã tác động đến Công ty như tìm kiếm công ăn việc làm, thiếu vốn. Đời sống của người lao động gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng chính điều đó đã tạo nên động lực giúp cán bộ công nhân viên và lãnh đạo công ty gắn bó đoàn kết một lòng, mỗi người đều thấy rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp phát triển Công ty. Kết quả của chúng ta đã được ghi nhận bằng việc các Đơn vị đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của Công ty đề ra. Một năm trôi qua biết bao cảm xúc, trăn trở. Mỗi người trong chúng ta đều cố gắng vươn lên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ chung của công ty điều đó rất đáng biểu dương và trân trọng. Nhưng đồng thời có một số Đơn vị và cá nhân trực thuộc Công ty trong năm qua chưa phát huy được vai trò trách nhiệm của mình, chưa chủ động, có một số người thiếu gương mẫu trong công việc, còn mang tính ỷ lại, thiếu chủ động trong công tác điều hành, làm ảnh hưởng đến uy tín chung của Công ty.

Bước vào năm 2018 với những khó khăn và thuận lợi đan xen, chúng ta cần phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, chất lượng ngày một nâng cao, năng suất lao động cao hơn. Với mục tiêu “An toàn, Chất lượng, Phát triển” trong điều kiện tài chính của Công ty có khó khăn. Mỗi Cán bộ Công nhân trong Công ty phải nỗ lực phấn đấu cùng với tập thể Lãnh đạo Công ty và đơn vị tạo nên một phong trào thi đua đầu năm mới để vượt qua mọi khó khăn. Tôi tin tưởng rằng với sự đoàn kết thống nhất từ Ban điều hành Công ty - Sự lao động sáng tạo của tập thể công nhân lao động, cùng với sự giúp đỡ của Ban ngành trong và ngoài tỉnh. Chúng ta sẽ khởi sắc hơn năm 2017, xứng đáng là một doanh nghiệp có truyền thống xây dựng cầu đường của Tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo Công ty. Xin chúc các Đồng chí và Gia đình một năm mới “Sức khỏe, An khang và Hạnh phúc”. Đoàn kết cùng lãnh đạo Công ty phấn đấu đưa Công ty chúng ta phát triển, đảm bảo Công ty kinh doanh có hiệu quả, việc làm ổn định. Thu nhập của cán bộ công nhân viên và người lao động toàn Công ty ngày một nâng cao.

Thân ái !

                                                        Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc

                                                                                     Trần Chính

 
Ngày cập nhật : 27/02/2018
Trang trước
Các bài viết liên quan
•   Thông tin chung về công ty